Ở hai phần trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu những kiến thức cơ bản về các dạng sáp vuốt tóc phổ biến nhất hiện nay. Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về một dạng sản phẩm tạo kiểu tóc rất quen nhưng cũng rất lạ đó là Hair Spray.

SÁP VUỐT TÓC LÀ GÌ? (Phần 3: Gôm xịt tóc)

Ở hai phần trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu những kiến thức cơ bản về các dạng sáp vuốt tóc phổ biến nhất hiện nay. Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về một dạng sản phẩm tạo kiểu tóc rất quen nhưng cũng rất lạ đó là Gôm xịt tóc (Hair Spray).

hair-spray-gom-xit-toc

Hair Spray quen bởi vì chúng ta bắt gặp rất nhiều các ca sĩ, diễn viên khi xuất hiện trên thảm đỏ với mái tóc đẹp, bóng bẩy và rất chắc chắn, hầu như không có sự xê dịch chân tóc dù hoạt động cả ngày thì các bạn hãy cứ ngầm hiểu rằng họ đang sử dụng Hair Spray. Nếu nhiều người vẫn còn lạ khi cho rằng sản phẩm này "chắc chỉ dành cho nữ" thì họ sẽ rất bất ngờ trước số lượng nam sử dụng loại sản phẩm này trên thị trườngĐịnh nghĩa một cách phổ thông nhất thì Hair Spray có nghĩa là gôm xịt tóc dưới hình dạng những chai nhôm cổ cao xịt những tia nước nhỏ li ti trực tiếp phủ đều lên mái tóc.

pre-styling-hair-spray-gom-xit-toc-02

Gôm xịt tóc rất phổ biến và đa dạng nhất trên thị trường với rất nhiều chủng loại mẫu mã được người tiêu dùng ưu chuộng bởi đặc tính của nó có thể nói là “chiếc phao cứu sinh” cuối cùng đối với những mái tóc rễ tre, chôm chỉa khó vào nếp hay dễ gãy đổ sau khi tạo kiểu. Công dụng của nó ấn tượng đến mức có thể giúp bạn giữ nếp hoàn hảo cả một ngày dài.

finishing-hair-spray-gom-xit-toc-03

Đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của sản phẩm này khi nó giúp nhiều người chẳng cần phải bận tâm về mái tóc khó bảo của mình những đối với nhiều người khác điều này thực sự khó chịu khi mái tóc của họ sẽ đơ cứng như một quả núi lớn nặng nề trên đầu cũng như mất đi tính đàn hồi, bồng bềnh tự nhiên của mái tóc. Bên cạnh đó, với việc xuất hiện rất nhiều hàng nhái, hàng giả trên thị trường với những thành phần hóa chất rất có hại cho tóc cũng khiến người tiêu dùng băn khoăn trong việc lựa chọn các sản phẩm chính hãng chất lượng.

hair-spray-gom-xit-toc-2vee

Hiện nay, theo như Wax for man được biết, thương hiệu gôm xịt 2Vee của Hàn Quốc là một trong những sản phẩm chính hãng, uy tín, tự nhiên với giá cả rất hợp lý được rất nhiều ngôi sao âm nhạc K-pop sử dụng và cũng là một sự lựa chọn mà chúng tôi khuyên dùng. Để phát huy hiệu quả tối ưu nhất cũng như hạn chế những nhược điểm của các sản phẩm này, bạn nên chỉ nên sử dụng gôm xịt sau khi đã hoản thành tạo kiểu với sáp vuốt tóc để cố định form tóc chắc chắn.

Hy vọng qua bài viết trên, Wax for man đã phần nào cung cấp cho bạn một số kiến thức cơ bản về Hair Spray. Chúc bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất cho mái tóc của mình và tiếp tục đón chờ phần 4 của loạt bài nhé!

- Heo tóc xoăn -

Ý KIẾN BẠN ĐỌC