Tại Wax for man, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của quý khách khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi ở Wax for man được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại Wax for man.

Chính sách đổi trả hàng

Tại Wax for man, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của quý khách khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi ở Wax for man được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại Wax for man.

1. Chính sách đổi trả hàng tại Wax for man
Chúng tôi đảm bảo sản phẩm được bán tại Wax for man là sản phẩm chất lượng và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Wax for man cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành sau đây:

Kể từ khi đơn hàng được giao thành công Sản phẩm lỗi do nhà cung cấp Sản phẩm lỗi không do nhà cung cấp*
Trong 48 giờ Đổi sản phẩm mới hoặc hoàn tiền 100% (Wax for man sẽ hỗ trợ 100% phí vận chuyển) Không hỗ trợ đổi trả
Sau 48 giờ Không hỗ trợ đổi trả

* Trường hợp lỗi này bao gồm cả việc lỗi do người sử dụng đặt để sản phẩm ở những nơi có nhiệt độ và điều kiện môi trường không đúng theo khuyến cáo trên bao bì mà nhà sản xuất đã hướng dẫn.

2. Cách thức chuyển sản phẩm đổi trả về Wax for man:
Đối với đơn hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh, khi yêu cầu đổi trả được chấp nhận, quý khách đóng gói sản phẩm về nguyên hiện trạng trước khi nhận hàng (bao gồm cả quà tặng, phụ kiện kèm theo sản phẩm chính) và mang đến bưu cục Viettel Post gần nhất để liên hệ gửi hàng cho Wax for man (quý khách hãy chọn mục người nhận thanh toán cước phí).

Nếu gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình gửi sản phẩm về Wax for man qua đường chuyển phát, quý khách có thể liên hệ với Wax for man qua Hotline 0976991082 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Rất tiếc hiện tại Wax for man chưa hỗ trợ phí vận chuyển đổi trả hàng khi quý khách gửi hàng thông qua các đơn vị vận chuyển khác.

3. Chi tiết chính sách đổi trả hàng:
Wax for man chỉ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn tiền 100% khi quý khách có nhu cầu và sản phẩm bị lỗi không phát sinh từ phía quý khách, cụ thể gồm những trường hợp sau đây:

  • Sản phẩm có dấu hiệu bị hư hỏng bên ngoài, không như mô tả ban đầu, lỗi chất lượng sản phẩm không phát sinh từ phía khách hàng.
  • Hàng hóa bị bể vỡ, đơn hàng không đầy đủ sản phẩm trước khi đến tay quý khách, giao sai sản phẩm.
  • Wax for man chỉ giải quyết những trường hợp quý khách phản hồi lại với Wax for man trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng thành công.
  • Quá 48 giờ kể từ khi Wax for man giao hàng thành công sẽ không hỗ trợ đổi trả hay hoàn tiền cho quý khách với bất cứ lý do nào.

4. Phương thức hoàn tiền và những trường hợp từ chối xử lý:

  • Phương thức hoàn tiền: Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng: 2 - 3 ngày làm việc.
  • Những trường hợp từ chối xử lý: Ngoại trừ các trường hợp đổi trả sản phẩm như trên mục 3, Wax for man sẽ từ chối xử lý những trường hợp còn lại.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC