Nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng dành cho Wax for man, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi HOT tích lũy với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Khuyến mãi HOT tri ân khách hàng

Nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng dành cho thương hiệu Wax for man, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi HOT tích lũy với nhiều quà tặng hấp dẫn.

1. Mua 3 tặng 2

 

Khi đạt được 3 dấu đỏ, ngoài phần quà trên, quý khách sẽ nhận được thêm 1 phần quà khác là 1 lược Trifecta BlueZoo màu hổ phách (trị giá 50.000đ) hoặc tinh dầu dưỡng tóc Aurane Morroc Oil Hair Serum (trị giá 60.000đ).

2. Mua 5 tặng 3

Khi đạt được 5 dấu đỏ, ngoài 2 phần quà trên, quý khách sẽ nhận được thêm 1 phần quà khác là 1 lọ tinh dầu dưỡng tóc argan oil sevich (trị giá 80.000đ).

3. Mua 10 tặng 4

Khi đạt được 10 dấu đỏ, ngoài 3 phần quà trên, quý khách sẽ nhận được thêm 1 sản phẩm sáp vuốt tóc miễn phí tự chọn trong list danh sách quà tặng (trị giá 260.000đ - 340.000đ):

- Volcanic Clay

- Remaker

- Original Clay

- The Patcher

- The First Time 56 gram

- The Second 56 gram

- The Eternal 56 gram

- Dark Time 56 gram

- The Styling Wax

- The Styling Clay

- Aurane Stylish Clay

- Bột tạo phồng Volcanic Ash

the-tich-diem-03

Lưu ý:

- Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm sau: bột tạo phồng Sevich Hair Styling Powder, tinh dầu dừa dưỡng tóc, tinh dầu bưởi dưỡng tóc, tinh dầu hương thảo dưỡng tóc, tinh dầu dưỡng tóc Sevich Argan Oil, lược tạo kiểu, sáp khử mùi, gói by vilain (trừ combo 8 gói), xịt tạo phồng Ocean Spray Prestyling, các sản phẩm chiết dưới 100ml.

- List danh sách quà tặng sẽ được update liên tục để phù hợp với lượng hàng tồn kho, nếu như quà tặng của khách tạm hết hàng, chúng tôi sẽ thay thế bằng một phần quà khác với giá trị tương đương.

- Đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi vẫn sẽ lưu lại thông tin mua hàng và bổ sung đầy đủ quà tặng và gửi kèm gói hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Wax for man!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC