Nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng dành cho Wax for man, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi HOT tích lũy với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Khuyến mãi HOT tri ân khách hàng

Nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng dành cho thương hiệu Wax for man, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi HOT tích lũy với nhiều quà tặng hấp dẫn.

1. Mua 3 tặng 1

Khi đạt được 3 dấu đỏ, quý khách sẽ nhận được thêm 1 phần quà là 1 xịt tạo phồng tóc Ocean Spray pre-styling 50ml (trị giá 70.000đ).

2. Mua 5 tặng 3

Khi đạt được 5 dấu đỏ, ngoài 2 phần quà trên, quý khách sẽ nhận được thêm 1 phần quà khác là 1 lọ tinh dầu dưỡng tóc argan oil sevich (trị giá 80.000đ) hoặc các dòng xịt pre-styling 50ml của Reuzel, Saigon Hustler Pomade, Dapper Dan,... (trị giá 150.000đ-250.000đ)

3. Mua 10 tặng 4

Khi đạt được 10 dấu đỏ, ngoài 3 phần quà trên, quý khách sẽ nhận được thêm 1 sản phẩm sáp vuốt tóc miễn phí tự chọn trong list danh sách quà tặng (trị giá 260.000đ - 340.000đ):

- Volcanic Clay

- Remaker

- Original Clay

- The Patcher

- The First Time 56 gram

- The Second 56 gram

- The Eternal 56 gram

- Dark Time 56 gram

- The Styling Wax

- The Styling Clay

- Aurane Stylish Clay

- Bột tạo phồng Volcanic Ash

the-tich-diem-03

Lưu ý: - Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm sau: các dòng sáp vuốt tóc Colmav 56 gram, sáp vuốt tóc Aurane, sáp vuốt tóc Seba, sáp vuốt tóc Sevich Hair Styling Matte Clay, bột tạo phồng Sevich Hair Styling Powder 20 gram và 8 gram, tinh dầu dưỡng tóc Argan Oil Sevich, tinh dầu dưỡng tóc Aurane Morocco Oil Hair Serum, tinh dầu dừa dưỡng tóc, tinh dầu bưởi dưỡng tóc, tinh dầu hương thảo dưỡng tóc, lược tạo kiểu, sáp khử mùi, gói by vilain (trừ combo 8 gói), các sản phẩm từ 100ml trở xuống.

- List danh sách quà tặng sẽ được update liên tục để phù hợp với lượng hàng tồn kho, nếu như quà tặng của khách tạm hết hàng, chúng tôi sẽ thay thế bằng một phần quà khác với giá trị tương đương.

- Đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi vẫn sẽ lưu lại thông tin mua hàng và bổ sung đầy đủ quà tặng và gửi kèm gói hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Wax for man!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC